Bao bì thùng Carton là gì – Sản xuất thùng carton như thế nào

Đã bao giờ bạn tự hỏi Bao bì Thùng Carton là gì? Và nó được sản xuất từ nguyên liệu gì và quy trình sản xuất như thế nào? Hôm nay hãy cũng giathungcarton.com tìm hiểu nhé.

Trước tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu Thùng Carton là gì trước
Giấy carton là một loại giấy trong ngành bao bì, có ít nhất 2 lớp với 1 lớp sóng và lớp lót, có trường hợp lên đến 9 lớp (5 lớp lót và 4 lớp sóng).

Giấy Carton được sử dụng làm thùng carton dùng cho đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Ngoài chức năng bảo vệ hàng hóa tránh những va đập, bao bì thùng giấy carton có thể được in ấn bắt mắt nhằm mục đích quảng bá cho thương hiệu.

Hầu như tất cả các ngành sản xuất đều có nhu cầu sử dụng thùng giấy carton để chứa đựng cũng như vận chuyển hàng hóa đến nơi tiêu thụ.

Dây chuyền sản xuất thùng carton

Vậy Nguyên liệu để sản xuất thùng giấy carton là gì?
Trong sản xuất công nghiệp, giấy carton được chia làm 2 loại như sau:

  • Với carton thông thường trong thành phần carton có khoảng 74% giấy, 22% polyethylene và4% nhôm.
  • Với Carton dùng trong môi trường nhiệt độ thấp có khoảng 80% giấy và 20% polyethylene.

Giấy dùng trong sản xuất thùng carton là loại giấy tái chế chúng tôi thu gom giấy đã qua sử dụng và đưa nó đến các nhà máy tái chế giấy.

Giấy sẽ được nghiền thành bột và cùng với các quá trình và máy móc tạo nên giấy carton, trải qua các công đoạn cắt, bế, in ấn, … làm thành thùng carton.

Chúng tôi sử dụng các loại máy móc,công nghệ hiện đại và tân tiến để lọc và phân loại các loại giấy. Sau đó giấy phế liệu sẽ được trộn lẫn với nước trong máy xay để trích xuất tất cả các sợi giấy từ nhựa và nhôm. Từ đó giấy sẽ được đem nghiền, làm khô và trộn theo công thức ở trên.

Tất cả các quy trình sản xuất này chúng tôi đều sử dụng máy móc hiện đại để tiến hành nhằm đảm bảo độ chính xác về các thông số kỹ thuật cũng như các yêu cầu của khác hàng.

Phản hồi

phản hồi

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977 58 39 68