Giới thiệu công ty sản xuất bao bì carton

Lời đầu tiên, Giathungcarton.com xin gửi lời chào trân trọng và lời cám ơn chân thành đến Quý khách đã quan tâm, tín nhiệm sử dụng các sản phẩm về bao bì thùng carton của chúng tôi trong thời gian qua.

Công Ty TNHH SXTM Bao Bì Đại Gia Phát gửi tới quý vị lời chào trân trọng nhất!

Cùng với đời sống kinh tế ngày càng đi lên thì quan điểm về quảng cáo, khuyến mại cũng không ngừng thay đổi. Trong đó, xu hướng chung là mọi Khách hàng ngày càng khắt khe hơn với những ấn phẩm quảng cáo – những thông điệp mà bất cứ Doanh nghiệp nào cũng cần phải có để tiếp cận thị trường, tiếp cận Khách hàng tiềm năng của mình.

thung carton

Là một Doanh nghiệp chuyên ngành in ấn và sản xuất bao bì thùng carton, chúng tôi mong muốn được góp một phần công sức của mình vào sự thành công của quý vị.

Hiện nay, Công ty chúng tôi có một đội ngũ nhân viên lành nghề trong lĩnh vực thiết kế và in ấn thùng carton, cùng trang thiết bị máy móc hiện đại đầy đủ để đáp ứng các yêu cầu về in chất lượng cao,in gia re cho các loại sản phẩm.

Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm:

  • Thùng carton 3 – 5 – 7 lớp, bồi bế hộp các loại
  • Giấy tấm, thùng carton nội ngoại nhập
  • In ấn, bồi, cán màng
  • Nhận gia công thành phẩm
  • Mua bán trao đổi máy móc ngành in.

Mục tiêu của chúng tôi là đem đến cho quý vị những sản phẩm thùng carton có chất lượng in hoàn hảo nhất cùng với sự phục vụ nhiệt tình, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý vị trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý vị về chất lượng sản phẩm với một mức giá cạnh tranh, chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả tối đa cho lĩnh vực quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của quý vị.

Sự thành công của quý vị cũng chính là điều mong muốn nhất của chúng tôi.

Xin gửi lời chúc thành công tới quý vị !

CÔNG TY TNHH SXTM BAO BÌ ĐẠI GIA PHÁT

Địa chỉ VP: 63B/2 Nguyễn Thị Tràng, P. Hiệp Thành, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh

MST: 0316596371

Xưởng sản xuất: Tổ 28, KP 2, P. Thạnh Xuân, Q.12, Tp.HCM

Email: thanhha88.lhp@gmail.com

Website: giathungcarton.com

Ms Hà : 0977 58 39 68 – 0918 253 968

0977 58 39 68