Một số loại mẫu thùng carton thông dụng

Như chúng ta đã biết Thùng carton đựng và bảo quản sản phẩm là vô cùng cần thiết đối trong hoạt động sản xuất, phân phối, kinh doanh hàng hóa trong nước và xuất nhập khẩu. Thùng carton đóng gói hàng hóa có những chức năng quan trọng như đóng gói, bảo vệ, thẩm mỹ, cung cấp thông tin, quảng cáo hình ảnh thương hiệu hiệu quả tới người tiêu dùng…

Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp một số loại thùng carton được ứng dụng phổ biến hiện nay bao gồm như: thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton giày dép, thùng carton linh kiện điện tử, thùng carton phụ kiện, thùng carton mỹ phẩm…

Tấm lót carton, dùng chia sản phẩm làm nhiều tầng
Hộp carton đựng tài liệu mỏng
Thùng carton đựng hàng nguy hiểm cần có lớp bảo vệ
Thùng carton đa kích cỡ, có chiều cao tùy ý
Thùng carton dạng kéo ngang
Thùng carton đựng chai rượu thủy tinh có vách ngăn
Thùng carton đựng các vật liệu nhẹ
Thùng carton đựng quần áo – loại có chốt gài
Thùng carton đựng tài liệu dạng nắp đậy
Thùng carton cỡ lớn dùng chứa các kiện nhỏ

Xưởng sản xuất thùng carton giá rẻ của chúng tôi là xưởng in ấn chuyên sản xuất in thùng carton, in hộp carton giá rẻ chuyên nghiệp. Tại đây chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu thùng carton thông dụng, kiểu loại, chất liệu, kích cỡ để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được loại thùng carton ưng ý với mình. Thông thường, thùng carton sẽ được chia làm các loại như sau:

  • Thùng carton 3 lớp: Có cấu tạo 2 mặt giấy phẳng bên ngoài và 1 lớp lõi sóng bên trong. Thùng giấy carton 3 lớp được sử dụng cho mục đích đóng gói những mặt hàng có khối lượng nhỏ gọn, yêu cầu bảo vệ thấp.
  • Thùng carton 5 lớp: Có cấu tạo bởi 2 mặt giấy phẳng bên ngoài và 3 lớp lõi bên trong( bao gồm 1 lớp phẳng giữa và 2 lớp sóng). Sản phẩm thùng carton 5 lớp được sử dụng phổ biến cho các hàng hóa thuộc lĩnh vực nội thất, máy móc… có khối lượng lẫn trọng lượng tương đối lớn.
  • Thùng carton 7 lớp: Có cấu tạo bởi 2 mặt giấy phẳng bên ngoài và 5 lớp lõi bên trong( bao gồm 2 lớp giấy phẳng và 3 lớp lõi sóng. Đối với thùng giấy carton 7 lớp được sử dụng chủ yếu cho các hàng hóa thuột lĩnh vực gốm, sứ, gỗ, thiết bị điện tử, máy móc… có khối lượng cao.

Phản hồi

phản hồi

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977 58 39 68