Quy cách thùng carton và cách xác định kích thước chuẩn

Kích thước thùng carton đang là một trong những mối quan tâm hiện nay của nhiều Doanh nghiệp, công ty, nhà máy sản xuất hoặc đơn giản là các shop đang kinh doanh online.

Kích thước thùng carton tiêu chuẩn là bao nhiêu? Có phù hợp với hàng hóa, sản phẩm cần đóng gói hay không? Đây là câu hỏi nhận được khá nhiều đơn vị quan tâm. Trước khi lựa chọn in thùng carton hàng loạt cho đơn vị của mình. Bởi, nếu kích thước thùng không đúng tiêu chuẩn. Không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng hàng hoá. Mà thậm chí còn có thể sẽ ảnh hưởng lớn đến quá trình vận chuyển cũng như chi phí vận chuyển hàng hoá. Không cần băn khoăn thêm nữa, vì hôm nay giathungcarton.com sẽ “bật mí” kích thước tiêu chuẩn cho các loại thùng giấy này. Ngay trong bài viết sau đây.

Cách đo kích thước thùng carton chuẩn để đặt làm thùng carton, bạn đo theo quy cách bên dưới để có kích thước chính xác nhất nhé.

Nếu bạn lần đầu tiên đặt thùng carton nên vẫn chưa xác định được kích thước thùng carton cho sản phẩm. Hãy xếp các sản phẩm thật gọn gàng và 3 chiều tương ứng với kích thước lô hàng, sau đó cộng thêm từ 0.5 tới 1cm tùy theo độ nặng và cồng kềnh của sản phẩm.

Đối với các công ty, cửa hàng thì việc in hộp carton, in thùng carton là một nhu cầu rất lớn và là đòi hỏi tất yếu với mục đích vừa để quảng bá sản phẩm vừa có tính năng để bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Do đó các công ty sản xuất thùng carton, hộp carton ra đời. Các công ty này đã và đang có thị trường và sản lượng lớn.

Ngày nay với sự xuất hiện ngày càng nhiều các trang thương mại điện tử và nhu cầu mua sắm online của người tiêu dùng. Vì thế các thùng carton để gói và giao đang là nhu cầu lớn của nhiều shop.Nếu bạn có số lượng đơn hàng lớn đừng ngần ngại đặt riêng thùng carton có in thông tin shop nhé. Nó sẽ giúp bạn quảng cáo shop dễ dàng hơn, doanh thu cũng ra tăng đáng kể đó.

Những thông tin về bảng size thùng giấy carton cũng như kích thước thùng carton tiêu chuẩn hay được sử dụng phía trên hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc gia tăng doanh số bán hàng.

Phản hồi

phản hồi

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977 58 39 68