Top 7 địa chỉ bạn có thể tìm thùng carton miễn phí dễ dàng

Khi chuyển nhà, chuyển văn phòng bạn thường cần rất nhiều thùng carton để đóng gói đồ đạc. Nếu mua thì bạn cũng phải tốn một khoản tiền kha khá đấy. Dưới đây là 7 địa chỉ bạn có thể tìm thùng carton miễn phí dễ dàng.

Thùng carton miễn phí tại cửa hàng tạp hóa

Đây là một nơi mà bạn có thể dễ dàng tìm được thùng carton cũ nhất. Thùng carton ở đây thường được đựng các món đồ như bánh kẹo, trái cây,… Song nó cũng phù hợp để đựng những món đồ trong gia đình. Thường sau khi bán hết hàng, chủ hàng tạp hóa sẽ bán ve chai rất rẻ. Thậm chí, nếu bạn khéo léo có thể được tặng miễn phí nhé!

Vì thế khi có nhu cầu về thùng carton cũ đừng ngần ngại hỏi các cửa hàng tạp hóa gần nhà. Bạn sẽ kiếm được món hời không nhỏ đâu.

Thùng giấy carton tại nhà sách

Nhà sách cũng là một nơi có nhiều thùng carton cũ. Thùng ở đây đa dạng về hình dáng cũng như kích cỡ. Song nó thường có đặc điểm chung là dày và bền vì sách rất nặng. Các nhà sách thường sẽ nhận hàng mới 1 đến 2 lần trên 1 tuần.

Do đó, khi ghé nhà sách, bạn hãy hỏi nhân viên xem họ có dư thùng carton nào không. Bạn có thể sẽ mua loại được với giá rẻ hoặc thậm chí là tặng miễn phí.

Thùng carton miễn phí từ nhà thuốc

Nhà thuốc tây cũng có rất nhiều thùng carton. Nếu bạn gần một nhà thuốc nào đó hãy thử ra hỏi xem nhé! Nhân viên ở đây có thể sẽ bán rẻ hoặc cho bạn vài chiếc thùng phù hợp với nhu cầu.

Thùng carton tại các tiệm sửa chữa nhà

Những tiệm sửa chữa nhà thường có rất nhiều hộp lớn. Đó thường là hộp để đựng các thiết bị, dụng cụ sửa chữa hay hộp sơn. Và khi họ dỡ hàng, những thùng carton này rất dễ bị hư hỏng. Song sẽ vẫn còn những thùng lành lặn đất nhé!

Vì thế, đừng ngần ngại đến hỏi xem họ còn dư thùng nào không. Nếu không có thì có thể chia sẻ về việc mình sắp dọn nhà để lần tới khi có thùng họ sẽ giữ lại cho bạn.

hop giay, thung carton, bao bi hop

Thùng carton tại cửa hàng rượu

Thùng carton tại cửa hàng rượu thường không lớn. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách tận dụng bạn vẫn có thể sử dụng chúng để đựng những vật đồ nhỏ. Ví dụ như chai nước, đồ trang điểm, bình giữ nhiệt,…

Thùng carton miễn phí tại các cửa hàng văn phòng phẩm

Vật tư văn phòng thường được vận chuyển trong các thùng carton chắc chắn. Sau đó, những chiếc thùng này thường bị bỏ đi. Chính vì thế, hãy tới những cửa hàng văn phòng phẩm và hỏi xem họ có bán hộp carton cũ nào không. Biết đâu bạn lại được tặng miễn phí.

Thùng carton tại quán bar và nhà hàng

Các nhà hàng, quán bar thường xuyên nhận nguyên liệu như rau củ quả, rượu, đồ hộp… Và đương nhiên, những chiếc hộp carton đựng các mặt hàng phải thật chắc chắn để tránh bị vỡ, hư hỏng. Thùng carton ở đây có mùi thức ăn, bạn không thể đựng quần áo hoặc các món đồ khác vì sẽ bị ám mùi thực phẩm. Tuy nhiên, bạn có thể dùng chúng để đựng các loại nước giặt, xà bông tắm,…

Tạm kết

Trên đây là một số địa điểm mà bạn có thể tìm thấy thùng carton giá rẻ hoặc hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua thùng carton chất lượng với số lượng lớn thì đừng quên liên hệ với Giathungcarton.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn

Phản hồi

phản hồi

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977 58 39 68