Top 3 kích thước thùng carton phổ biến nhất hiện nay

Vì nhu cầu người dùng khác nhau nên kích thước thùng carton vì thế cũng trở nên đa dạng. Ở bài viết này, giathungcarton.com sẽ giới thiệu tới các bạn 3 kích thước thùng carton phổ biến nhất hiện nay.

Tại sao cần quan tâm tới kích thước thùng carton?

Ngoài chất liệu thì kích thước là yếu tố bạn không nên bỏ qua khi chọn thùng giấy. Bởi nó ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình sử dụng. Cụ thể như sau:

– Hàng hóa được đóng gói, gia tăng tính thẩm mỹ

– Giúp bảo quản, lưu trữ cũng như vận chuyển hàng hóa được an toàn

– Tiết kiệm được chi phí. Bởi nếu thùng quá rộng thì bạn phải mua thêm bọc nhựa, mút xốp, khay,… để ổn định hàng hóa bên trong.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn thùng carton có kích cỡ phù hợp còn giúp bạn sắp xếp hàng hóa được khoa học hơn. Từ đó, tiết kiệm được thời gian tìm kiếm khi cần.

3 kích thước thùng carton phổ biến nhất hiện nay

Như đã nói ở trên, kích thước thùng carton rất đa dạng. Tuy nhiên, trong đó 3 loại dưới đây là được sử dụng phổ biến nhất.

  • Kích thước 30 x 20 x 30 (cm)

Loại thùng này có kích thước vừa phải, thích hợp để đóng tài liệu, giấy tờ quan trọng. Sản phẩm này cũng có thể đóng giấy A4 gọn gàng. Công việc văn phòng nhờ đó trở nên hiệu quả và đơn giản hơn. Chính vì vậy, thùng giấy kích thước này được các công ty, văn phòng hay sử dụng.

  • Kích thước 50 x 30 x 40 (cm)

Đây là kích thước thùng giấy được sử dụng phổ biến trong việc kinh doanh online. Chủ cửa hàng thường sử dụng chứa các mặt hàng như giày dép, quần áo, chăn màn,… Thùng kết cấu chắc chắn, gọn gàng nên đảm bảo cho việc vận chuyển hàng hóa đi xa. Chưa kể trọng lượng lại nhẹ cũng tạo điều kiện thuận lợi khi khuân vác.

  • Kích thước 60 x 40 x 40 (cm)

Loại thùng giấy này là loại thùng được các hãng hàng không quy định sử dụng. Kích thước 60 x 40 x 40 (cm) thích hợp để đựng hàng hóa, đồ đạc,… có trọng lượng từ 20-30kg.

Bên cạnh những kích thước phổ biến nói trên, thùng carton còn có những kích thước khác. Bạn có thể tham khảo một số mẫu sau:

– Kích thước 10 x 5 x 16

– Kích thước 12 x 10 x 20

– Kích thước 15 x 10 x 20

– Kích thước 10 x 10 x 20

– Kích thước 30 x 20 x 10

Tạm kết

Kích thước thùng giấy rất đa dạng, chất liệu cũng vậy. Chính vì thế, tùy mục đích sử dụng mà khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. Để được tư vấn rõ hơn về các loại thùng carton hãy liên hệ với giathungcarton.com.

Giathungcarton.comĐịa chỉ bán thùng carton chất lượng giá rẻ

Phản hồi

phản hồi

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977 58 39 68