Thùng carton đựng – đóng gói thực phẩm

Ngày nay các sản phẩm bao bì bằng chất liệu giấy đặc biệt là thùng carton đựng thực phẩm đang dần dần thay thế bao bì bằng chất liệu nhựa, nilong trong việc đóng gói đựng thực phẩm đặc biệt với yêu cầu vận chuyển xa, hạn chế biến dạng các sản phẩm bên trong.
Thùng carton đựng thức ăn – thực phẩm không chỉ an toàn về vệ sinh an toàn thực phẩm, không chứa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng như các loại bao bì bằng nilong, mà còn giúp cho khách hàng có thể thỏa sức in ấn, thiết kế, sáng tạo ra những mẫu mã, hình ảnh mà khách hàng muốn hướng tới người tiêu dùng. Bên cạnh đó việc sử dụng bao bì bằng thùng carton còn giúp bảo vệ môi trường vì chúng dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên.
Đặc điểm sản phẩm: “Sản phẩm thùng carton đựng thực phẩm – thức ăn. Với mẫu mã đa dạng, bắt mắt có thể tuỳ biến theo yêu cầu của khách hàng cùng chất lượng sản phẩm cao rất phù hợp cho việc đống gói cho các mặt hàng thực phẩm tạo hình ảnh thương hiệu riêng cho sản phẩm.”

thung carton dung thuc pham
Đặc điểm cơ bản của thùng carton đựng thực phẩm – thức ăn
1. Kích thước, hình dáng, biểu tượng và thiết kế: theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.
2. Tùy chọn vật liệu: giấy bìa cứng, giấy bìa sóng bồi 3,5,7lớp.. hoặc theo yêu cầu của bạn.
3. In thùng carton tùy theo màu sắc mà khách hàng chọn, thông thường 1 hoặc 4 màu, kéo lụa, flexo hoặc in offset lên bao bì.
4. Bề mặt lựa chọn: lớp phủ UV, dập nổi, bóng / mờ / PP cán, varnishing, vàng / bạc lá dập.
5. Các tính năng: thiết kế tinh tế, khéo léo tốt, chất lượng cao, giá cả hợp lý.
6. Sử dụng: Đối với đóng gói, quảng cáo hoặc bất cứ điều gì bạn muốn.
7. Phụ kiện tùy chọn: Ribbon, kim loại, nút, nam châm con dấu, gương, bất kỳ phụ kiện có sẵn dựa trên yêu cầu của khách hàng.
8. OEM và khách hàng thực hiện tác phẩm nghệ thuật được chào đón.
9. Đóng gói: Thùng hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
10. Thời gian giao hàng: Theo số lượng đặt hàng, hoặc theo nhu cầu của khách hàng.
Giá thùng carton là nhà sản xuất bao bì giấy carton chuyên nghiệp chất lượng cao. Thùng carton đựng thực phẩm – thức ăn ra, nó còn được sử dụng làm thùng carton đựng trái cây như: sầu riêng, thanh long, ổi, táo, nho, ớt, chanh tươi … để xuất khẩu.
Các sản phẩm nông sản trái cây , rau củ quả xuất khẩu đi xa là vấn đề nhức nhối cho nhiều doanh nghiệp hiện nay, vì tính dễ hư , dập …. trong khi đó phải vận chuyển đi xa đến nơi tiêu thụ càn đảm bảo sản phẩm phải tươi ngon. với nhiều năm trong lĩnh vực bao bì nói chung và sản xuất thùng trái cây nói riêng, chúng tôi chuyên tư vấn và sản xuất ra những sản phẩm thùng carton cho nghành nông sản đựng các loại trái cây xuất khẩu. với những loại giấy chống thấm đạt chất lượng cao được nhập khẩu chúng tôi luôn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng mà giá thành thấp nhất.

Phản hồi

phản hồi

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977 58 39 68