Có nên mua thùng carton cũ để tiết kiệm chi phí không?

Bạn chuẩn bị chuyển nhà, chuyển văn phòng công ty,… Bạn có rất nhiều đồ đạc, vật dụng cần mang đi. Và bạn tính mua thùng carton cũ để tiết kiệm chi phí. Vậy chất lượng loại thùng này thế nào? Có đáng để mua không?

Chất lượng và giá thùng carton cũ?

  • Chất lượng thùng carton cũ

Đừng nghĩ thùng carton cũ là thùng đã qua sử dụng nhé. Thực tế, thùng carton cũ có 2 loại. Một là đã qua sử dụng nhưng vẫn còn mới đến 90%. Loại còn lại chưa qua sử dụng. Đó là những sản phẩm bị lỗi trong quá trình sản xuất như mẫu in sai, sai kích thước,… Và điều quan trọng là cả 2 loại này chất lượng đều còn tốt.

  • Giá mua thùng carton cũ

Khi chuyển nhà, các đơn vị vận chuyển thường khuyến khích khách hàng của mình tận dụng thùng carton để đóng gói đồ đạc. Hoặc mua thùng carton để tiết kiệm chi phí. Bởi giá của loại thùng này rẻ hơn khá nhiều so với thùng mới.

Những lợi ích khi mua thùng carton cũ?

Chúng ta thường nghĩ thùng carton sau khi sử dụng không còn tác dụng nữa. Chính vì vậy, mà không ít người đã vứt chúng đi hoặc bán ve chai ngay sau đó. Nhưng thực tế thì không phải như vậy đâu. Những chiếc thùng đó còn có giá trị lắm đấy. Bạn sẽ phải bất ngờ khi nghe những lợi ích tuyệt vời của thùng carton cũ sau đây:

  • Mua thùng carton cũ giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí đóng gói

Mỗi lần đóng gói đồ đạc chuyển nhà, chuyển nơi làm việc bạn lại phải chuyển bị một số lượng lớn thùng carton để đóng gói đồ đạc. Tính ra chi phí cũng khá là nhiều đấy nhé! Song nếu sử dụng thùng carton cũ bảo có thể tiết kiệm được không ít đâu.

Ngoài ra, bạn có thể tận dụng những thùng carton cũ có sẵn trong nhà để đựng đồ đạc. Điều này sẽ làm giảm bớt số lượng thùng carton cũ mà bạn cần phải mua.

  • Sử dụng thùng carton cũ giúp bảo vệ môi trường

Thùng carton được làm từ gỗ. Do đó, việc sử dụng thùng cũ sẽ giúp bảo vệ môi trường, giảm tốc độ phá rừng lấy gỗ làm giấy, giảm lượng rác thải khó phân hủy. Sử dụng thùng cũ chính là 1 giải pháp hoàn hảo để bảo vệ môi trường.

Ngoài ra, không chỉ sử dụng để đựng đồ đạc, nếu bạn là người khéo tay thì có thể dùng loại thùng này để làm những món đồ handmade. Chắc chắn nó sẽ không khiến bạn thất vọng đâu.

Những điểm trừ của thùng carton cũ mà bạn không nên bỏ qua

Tuy nhiên, bên cạnh những mặt lợi thì thùng carton cũ cũng có những hạn chế mà bạn cần biết.

  • Thứ nhất, phần lớn thùng carton cũ đều in logo của công ty. Do đó, khi tái sử dụng bạn buộc phải dùng hình ảnh đó mà không thể thay thế được.
  • Thứ hai, thùng carton cũ có những loại đã bị sử dụng quá nhiều lần. Điều này dẫn đến tình trạng mỏng, dễ bị mủn, không đảm bảo chất lượng bao gói như lúc đầu.
  • Thứ ba, vì là mua thùng cũ nên nhiều khi bạn sẽ khó chọn được kích cỡ phù hợp với nhu cầu. Nó có thể nhỏ hơn hoặc lớn hơn, điều này khiến hàng hóa đóng gói không được chắc chắn cũng như mất đi tính thẩm mỹ.

Tạm kết

Có thể thấy rằng, mua thùng carton cũ có nhiều điểm cộng nhưng cũng có không ít điểm trừ. Do đó, có nên mua thùng carton cũ hay không là còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng người. Nếu bạn không quá quan trọng hình thức, muốn tiết kiệm chi phí,… thì thùng giấy cũ chính là lựa chọn không thể bỏ qua.

Và nếu bạn đang có ý định mua thùng carton thì đừng quên ghé giathungcarton.com để tham khảo nhé!

Mong rằng qua bài viết trên bạn đã có thêm kinh nghiệm chọn mua thùng carton, cũng như biết thêm 1 địa chỉ chất lượng bán sản phẩm này. Giathungcarton.com hy vọng sẽ có thể đồng hành cùng bạn trong mọi công việc phía trước.

Giathungcarton.com – Địa chỉ bán thùng carton chất lượng giá rẻ

Phản hồi

phản hồi

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977 58 39 68