Thùng carton âm dương

Thùng carton âm dương được sản xuất như thế nào?

Thùng carton âm dương là kiểu thùng được rất nhiều người sử dụng nhất trong thời gian gần đây.

thung-carton-nap-roiTrên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại thùng carton được dùng vào các mục đích khác nhau. Kiểu thùng được rất nhiều người sử dụng đó là thùng carton âm dương. Thùng carton âm dương được sản xuất với mục đích được dùng để đóng gói và đựng các sản phẩm có kích thước lớn như: gương, mặt bàn, tranh gỗ… do những sản phẩm này thường có kích thước và trọng lượng lớn nên khó cho vào những loại thùng thông thường. Vậy việc sản xuất thùng carton âm dương có gì khác biệt với các loại thùng carton thông thường? Bài viết này sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về thùng carton âm dương.

Thùng carton âm dương là gì?

Thùng carton âm dương là loại thùng bao gồm 2 phần 1 phần âm còn gọi là đáy và một phần dương bao phủ bên ngoài phần âm còn gọi là nắp. Đây là loại thùng tuy có diện tích lớn nhưng lại hạn chế về chiều cao.

thung - carton - am - duong - 1

Việc sản xuất thùng carton âm dương có gì đặc biệt?

Để sản xuất ra thùng carton âm dương cũng có quy trình hết sức khắt khe và trải qua các công đoạn như: cán, cắt khe, dán thùng…

Nhưng đối với công đoạn để sản xuất thùng carton âm dương thì đòi hỏi cần phải chính xác hơn công đoạn cắt khe hơi phức tạp hơn đó chính là phải cắt như thế nào cho thật chính xác giữa phần âm và phần dương để khi thành phẩm sẽ không bị kênh nhau.

Yêu cầu kĩ thuật sản xuất cũng rất chính xác. Quy trình sản xuất thùng carton hoàn toàn được khép kín và các máy moc thiết bị phải thật hiện đại để có những sản phẩm tốt nhất.

thung carton co nap roi

Lưu ý khi sản xuất thùng carton âm dương là việc cắt khe phần dương phải khác vị trí cắt khe của thùng âm. Nếu không sẽ dẫn đến việc bị cần đóng gói khó khăn, ảnh hưởng đến mỹ thuật.

Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu tới các bạn về việc sản xuất thùng carton âm dương và những lưu ý khi sản xuất sản phẩm này sao cho chính xác và khoa học.

Phản hồi

phản hồi

3 thoughts on “Thùng carton âm dương”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977 58 39 68