Thùng carton nắp rời

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của các cá nhân, đơn vị sản xuất kinh doanh trong mọi lĩnh vực đều cần các loại thùng giấy Carton, hộp giấy Carton để đựng sản phẩm sao cho vừa gọn gàng, đẹp mắt, đồng thời đảm bảo chất lượng để nâng cao giá trị khi đến với khách hàng. Một trong những loại thùng giấy Carton đạt tiêu chuẩn tiên tiến nhất hiện nay chính là thùng Carton nắp rời.

thung carton nap roi
Ưu điểm của thùng carton nắp rời
Với thiết kế trang nhã lại tiện lợi trong quá trình đóng mở cũng như chất lượng giấy được sản xuất tốt, thùng giấy Carton nắp rời được các doanh nghiệp lớn có nhu cầu lưu trữ hồ sơ hay kinh doanh giày dép, hộp đựng quà tặng lựa chọn.
Thùng Carton nắp rời là dạng thùng Carton có nắp đóng ở một đầu, và đầu còn lại sử dụng nắp đậy rời. Dạng thùng này được sản xuất đa dạng có kết cấu bao gồm nhiều lớp khác nhau tùy theo độ bền yêu cầu từng loại, bao gồm 3, 5 hay 7 lớp.
Tính năng vượt trội tạo sự khác biệt rõ ràng nhất của thùng Carton nắp rời
So với các sản phẩm thùng giấy Carton khác, thùng carton nắp rời có thể đóng mở thường xuyên một cách dễ dàng. Được thiết kế theo một khuôn mẫu riêng, mỗi khi thùng được đóng lại, sản phẩm bên trong vẫn được giữ cố định để không xảy ra hư hại đảm bảo cho quá trình vận chuyển được an toàn. Trên thùng còn có thể in được logo, truyền tải thông điệp của doanh nghiệp được đến gần hơn với khách hàng.
Vì những đặc điểm khác biệt như trên mà thùng giấy Carton nắp rời là lựa chọn lý tưởng để sử dụng đựng hồ sơ, giày dép hay hộp quà cho tất cả các sản phẩm khác,…
Quá trình làm việc càng lâu, hẳn nhiên lượng hồ sơ cũng tăng dần, chúng không thể vứt đi nhưng cũng không thể bày biện nhiều vì tạm thời không có nhu cầu sử dụng. Cách tốt nhất chính là lưu trữ vào thùng giấy Carton có nắp đậy, điều này sẽ giúp không gian làm việc của bạn được rộng rãi thoải mái hơn. Đồng thời, khi cần tìm lại tài liệu cũ bất kỳ lúc nào cũng đều có thể thấy dễ dàng.

Phản hồi

phản hồi

2 thoughts on “Thùng carton nắp rời”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977 58 39 68