Thùng carton in offset

Giathungcarton.com nhận làm các loại thùng carton in offset với nhiều mẫu mã đa dạng, sản xuất và cung cấp các sản phẩm bao bì đóng gói và phụ trợ công nghiệp cho nhà máy sản xuất, siêu thị, các ngành điện tử, gỗ, gốm sứ, may mặc….

Quy trình sản xuất thùng carton in offset  của giathungcarton.com gồm:

  • Thiết kế tạo dáng và tạo mẫu sản phẩm theo yêu cầu khách hàng
  • Duyệt mẫu file có chữ ký của 2 bên
  • Sau khi duyệt bản thiết kế sẽ tiến hành xuất film
  • Công đoạn in bao bì giấy được thực hiện bằng máy in offset khổ lớn
  • Xử lý qua các công đoạn cán PE, bồi carton, bế, dán hoặc đóng ghim thành phẩm.
  • Các sản phẩm thùng carton của chúng tôi là hoàn hảo nhất khi đến tay Khách Hàng, vì được bộ phận kiểm định kiểm tra nghiêm ngặt.

Chất liệu giấy sử dụng trong sản xuất thùng carton in offset của giathungcarton.com như bảng thông số kĩ thuật dưới đây:

  • Lớp mặt: lớp giấy ngoài cùng, có màu trắng, vàng hoặc nâu. Thường là loại giấy phẳng – mịn đẹp.
  • Lớp giữa: lớp giấy tạo thành từ các lớp sóng giấy, rãnh. Được dán vào lớp mặt và đáy đóng vai trò như 1 tầng lớp đệm thùng carton.
  • Lớp đáy: có thể là lớp giấy bình thường hoặc là 1 lớp giấy cứng hỗ trợ trong việc trợ lực.

thung-carton-in-offset

1. Chất lượng thùng carton in offset hàng đầu.
Đảm bảo cho Quý khách hàng chất lượng thùng carton in offset tại Tp.HCM thành phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.

2. Giao hàng đúng hẹn.
Thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với Quý Khách Hàng; nếu một khâu nào đó bị tắc nghẽn, cũng như thiếu thùng carton in offset  thì cả một hệ thống bị ảnh hưởng. Do đó chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự… để đảm bảo giao hàng cho Quý Khách Hàng đúng hẹn.

3. Giá cả cạnh tranh
Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngủ tâm huyết. Chúng tôi CAM KẾT cung cấp sản phẩm thùng carton in offset có giá cạnh tranh nhất thị trường.

4. Không phân biệt đơn hàng
Chúng tôi lấy cám kích khi Quý Khách Hàng đến với sản phẩm bao bì thùng carton của chúng tôi. Chúng tôi không phân biệt đơn hàng Lớn – Nhỏ, mọi đơn hàng chúng tôi đều đáp ứng.

5. Hỗ trợ thiết kế – Tư vấn.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành bao bì, thùng carton in offset chúng tôi sẻ hổ trợ cho Quý Khách Hàng về thiết kế mẫu thùng carton, in ấn, chọn những mẫu thùng carton phù hợp, tối ưu để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng.

_ Nếu Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu in thùng carton in offset hãy liên hệ ngay tới giathungcarton.com chúng tôi để được nhân viên tư vấn báo giá trong thời gian sớm nhất

Phản hồi

phản hồi

1 thought on “Thùng carton in offset”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977 58 39 68