In thùng carton tại Tp.HCM

Giathungcarton.com là một trong những công ty  in thùng carton tại Tp.HCM có kinh nghiệm về lĩnh vực in thùng carton tại tphcm

Chúng tôi nhận trọn gói về thiết kế, in ấn, thành phẩm sau khi in với các mặt hàng in thùng carton tại Tp.HCM với đầy đủ chất liệu và quy cách

thung carton dung hang may mac

Với máy in thùng carton 4 màu hiện đại nhất sẽ cho ra những sản phẩm mang tầm vóc chuyên nghiệp nhất.

Giá cả in thùng carton:

Vì là xưởng sản xuất không qua bất kỳ dịch vụ nào khác nên giá của chúng tôi rất cạnh tranh, Qúy khách hãy tham khảo và so sanh bảng giá in của công ty Giathungcarton.com và các đơn vị in thùng carton khác, Qúy khách sẽ nhận thấy được rẽ hơn rất nhiều. Đối với một số mặt hàng thùng carton giá thành chỉ bằng 1/2 giá thị trường.

Chất lượng in thùng carton:

Với toàn bộ máy in và các thiết bị máy móc gia công sau khi in là các máy mới hiện đại nhất hiện nay. Cứ mỗi sản phẩm sau khi giao hàng chúng tôi đề phải qua khâu kiểm duyệt, những hàng nào không đạt chất lượng chúng tôi bỏ thẳng ra không chen lộn vào những hàng đúng tiêu chuẩn, vì vậy Qúy khách an tâm khi đạt thùng cartn tại công ty Giathungcarton.com. Cam kết hàng không đúng chất lượng Chúng tôi hoàn đủ tiền và bồi thường thiệt hại cho Qúy khách.

Thời gian in thùng carton:

Đảm bảo được thời gian giao hàng, nhận làm gấp theo nhu cầu của khách hàng, nhiều mặt hàng có thể lấy trong ngày vì xưởng tại ngay công ty nên chúng tôi chủ động được thời gian đúng hen với khách hàng, đối với những đơn hàng gấp chúng tôi sẽ tăng ca làm đêm để đúng tiến độ mà quý khách không cần thêm bất cứ một chi phí nào khác.

Đặt hàng trực tiếp:

Qúy khách không cần phải tốn chi phí và thời gian đi lại nhiều lần để duyệt mẫu, Chúng tôi sẽ mang mẫu đến quý khách xem hoặc đến Qúy khách để nhận mẫu để báo giá, Sau khi thống nhất về giá cả chúng tôi thiết kế và gửi mail cho Qúy khách duyệt, Sau khi quý khách duyệt xong nhân viên chúng tôi mang hợp đồng đến tận nơi để ký duyệt. Và hoàn thành đơn Chúng tôi vận chuyển giao hàng đến tận kho của Qúy khách.

Đặt hàng Online:

Qúy khách Theo bảng giá của chúng tôi ngay trên website hoặc được tư vấn và báo giá qua Email, Điện thoại, Fax… Qúy khách chỉ điền đầy đủ thông tin vào From đặt hàng trên Website gủi cho chúng tôi và thanh toán tiền hàng qua các ngân hàng trên trang thanh toán, Nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc đến quý khách để nhận file và tạo đơn hàng cho Qúy khách và hẹn ngày giao hàng.

Bạn đang tim một dịch vụ in thùng carton giá rẻ tại Tp.HCM?
Giathungcarton.com với nhiều năm kinh nghiệm và đã làm việc với nhiều đối tác lớn nhỏ tại TP.HCM và các các vùng lân cận. Giathungcarton.com còn là một trong những Công ty in thùng carton hàng đầu có trụ sở tại TP.HCM với nền tảng máy móc, công nghệ kỹ thuật cao và tiên tiến luôn được cập nhật.

In thùng carton tại Tp.HCM là một dịch vụ mạnh của công ty chúng tôi.

In thùng carton giá rẻ tại TPHCM

Đến với dịch vụ in ấn của Công ty Giathungcarton.com, bạn sẽ hài lòng với những sản phẩm In thùng carton kỹ thuật và chất lượng cao, thời gian in nhanh chóng mà giá thành lại rẻ.

Nếu bạn đang có nhu cầu In thùng carton cho sản phẩm các loại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm In thùng carton làm hài lòng quý khách.

Với công nghệ In thùng carton, chúng tôi có thể in trên mọi màu sắc và quy cách

Chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ in ấn của chúng tôi!

Phản hồi

phản hồi

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977 58 39 68